Cà phê đặc sản là gì? Cần chuẩn bị gì khi...
Cà phê đặc sản là gì? Cần chuẩn bị gì khi mở quán cà phê đặc sản? Là một người đang tìm hiểu về cà phê cho việc kinh doanh hoặc đơn giản hơn là vì thích bạn sẽ nhận…
Cà phê đặc sản là gì? Cần chuẩn bị gì khi mở quán cà phê đặc sản? Là một người đang tìm hiểu về cà phê cho việc kinh doanh hoặc đơn giản hơn là vì thích bạn sẽ nhận…
Có nên mua máy pha cà phê cũ? Ưu, nhược điểm cần biết khi mua máy pha cà phê cũ Bạn đang có dự tính mua máy pha cà phê cho quán nhưng trong quá trình tìm hiểu bạn nhận…
Chất liệu nồi hơi máy pha cà phê espresso và ưu nhược điểm từng loại Nồi hơi máy pha cà phê espresso được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, có thể là nhôm, đồng, hoặc thép không gỉ,…
Tổng quan về bảng phân loại hương vị cafe Coffee Taster’s Flavor Wheel Kì thực chúng ta – những người đơn thuần chỉ uống cafe vì thích thì chẳng mấy khi quan tâm chi tiết đến từng loại hương vị…
Hiểu và có cái nhìn khác về vị đắng trong cà phê Một trong những vị đặc trưng của cà phê là đắng. Nhưng nếu một tách espresso thiếu hoặc nhiều vị đắng sẽ dẫn đến trạng thái mất cân…
Cà Phê Cold Brew Và Cà Phê Đá: Sự khác biệt là gì? Bạn có biết, trước khi cà phê Cold Brew “khuynh đảo” thế giới thì cà phê đá đã xuất hiện từ những năm 1840 và được phát…
Sự quan trọng của việc distribution trước khi nén cà phê Espresso Khi pha espresso, tất cả chúng ta đều mong muốn có được một kết quả chiết xuất hoàn hảo – Đó là pha được một tách espresso với…
Bình đun (boiler) của máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp có bao nhiêu loại? Bình đun máy pha cà phê espresso còn được gọi là nồi hơi, boiler. Bình đun là nơi nước được làm nóng đến nhiệt độ…
Cách để lớp crema espresso có màu vàng nâu dày mịn, lâu tan và bắt mắt người uống Crema là lớp váng (foam) trên bề mặt cà phê Espresso. Một tách espresso với lớp crema màu vàng nâu mịn màng,…
Thao tác kỹ thuật khi nén cà phê Espresso và những lưu ý khi nén mà các barista nên biết Nén cà phê espresso (tamping) là một trong những thao tác quan trọng trước khi thực hiện pha chế. Để…