Sửa Chữa Máy Pha Cafe Espresso - WEGA

Dịch vụ sửa chữa máy pha cafe tận nơi trên toàn quốc

Máy pha cafe là một thiết bị máy móc ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các khách sạn, nhà hàng, chuỗi cafe lớn nhỏ. Có thể nói, máy pha cafe là trợ thủ đắc lực cho công việc kinh doanh của chúng ta thêm thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi trục trặc, hư hỏng và người mua thường không biết tìm dịch vụ sửa chữa máy pha cafe ở đâu uy tín, đáng tin cậy.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

WEGA Vietnam tự hào là đại diện thương hiệu – phân phối độc quyền máy pha cafe Wega Italy tại Việt Nam. Bên cạnh kinh doanh các sản phẩm máy pha cafe espresso, máy bán cafe tự động, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa máy pha cafe tận nơi.

Giàu kinh nghiệm, uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng là những gì mà đội ngũ kỹ thuật viên Procaffe chúng tôi sở hữu.

Sửa chữa máy pha cafe nhanh chóng và chuyên nghiệp tại Wega Vietnam

Wegavietnam nhận sửa tất cả các loại máy pha cafe hiện có trên thị trường: máy pha cafe espresso, cappuccino; máy bán hàng, máy gia đình, máy pha cà phê chuyên nghiệp 1 group – 2 group, máy pha cafe viên nén, máy xay cafe.

Ngay khi nhận được yêu cầu sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra máy tận nơi. Báo hư chi tiết, công khai giá cả và sửa chữa nhanh chóng với các linh kiện, phụ kiện thay thế chính hãng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh cũng như bảo quản máy pha cafe tốt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể đem máy tới showroom tại 37B đường 3/2, phường11, quận 10, TP.HCM.

Dịch vụ sửa chữa máy pha cafe WEGA VN cam kết

  • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu bởi chuyên gia chính hãng
  • Kho phụ tùng phụ kiện chính hãng đầy đủ, có thể thay thế ngay khi cần sữa chữa
  • Nhận đặt linh kiện theo yêu cầu, vận chuyển bằng đường hàng không, rút ngắn thời gian chờ đợi

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

Liên hệ


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/wega.vn/public_html/wp-content/themes/composer-child/functions.php on line 512

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/wega.vn/public_html/wp-content/themes/composer-child/functions.php on line 518
Liên hệ