Chính sách bảo hành và bảo trì - WEGA

CÁC KHUYẾN NGHỊ

 • Thời gian bảo hàng được ghi trên phiếu bảo hành có đánh số và dấu (mộc) của Wega Việt Nam (Procaffe). Bảo hành 12 tháng đối với các máy pha cà phê.
 • Quý khách yêu cầu dịch vụ bảo hành vui lòng sắp xếp chuyển thiết bị tới Trung tâm dịch vụ/ showroom Wega gần nhất. Nếu Quý khách vận chuyển qua bên thứ 3, phải chắc chắn rằng việc đóng gói được thực hiện cẩn thận và thích hợp, đảm bảo cho thiết bị được vận chuyển 1 cách an toàn (tốt nhất là sử dụng thùng đóng gói ban đầu với các mút/ xốp phù hợp). Bên trong thùng đóng gói, Quý khách nên kèm theo địa chỉ, số điện thoại của mình cùng với mô tả ngắn gọn về lỗi xảy ra, và gửi kèm phiếu bảo hành hoặc chứng từ mua hàng bản chính. Quý khách là người chịu chi phí và rủi ro của việc vận chuyển.
 • Wega sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thương tổn hoặc hư hỏng nào xảy ra trực tiếp hay gián tiếp ảnh hưởng đến con người, vật nuôi, hoặc tài sản – những vấn đề xảy ra do không tuân thủ nguyên tắc an toàn trong sổ tay hướng dẫn, đặc biệt những vấn đề liên quan đến lắp đặt, sử dụng và bảo dưỡng thiết bị.

ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

 • Gửi thẻ bảo hành (phần chân trang màu cam) về Wega Việt Nam trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua
 • Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành. Bảo hành tại các trung tâm Bảo hành của WEGA VIỆT NAM.
 • Wega sẽ sửa chữa các lỗi trong phạm vi bảo hành và không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong thời gian hợp lý sau khi nhận được thông báo về các lỗi đó. Các kỹ thuật viên được ủy quyền bởi Wega sẽ xác định lỗi có thuộc phạm vi bảo hành hay không trước khi tiến hành sửa chữa.
 • Bất kỳ dịch vụ nào được thực hiện đối với thiết bị và linh kiện theo các điều khoản bảo hành sẽ không kéo dài hoặc mở rộng thời gian và phạm vi bảo hành. Phần được thay thế sẽ tự động trở thành tài sản của Wega.

CÁC LỖI KHÔNG THUỘC PHẠM VI BẢO HÀNH

 • Các lỗi được xác định là hậu quả của việc sử dụng không đúng cách, lơ đãng hoặc không cẩn trọng trong quá trình sử dụng hoặc cất giữ (ví dụ: không tuân theo hướng dẫn sử dụng, sử dụng nguyên liệu không thích hợp như cà phê tẩm dầu bơ, có dị vật cứng trong hỗn hợp hạt cà phê được xay bởi thiết bị, nguồn nước đầu vào bị nhiễm mặn, phèn, hay để máy lâu không sử dụng, bị côn trùng làm tổ trong máy)
 • Các lỗi được xác định là hậu quả của việc tự lắp đặt không đúng cách (không lắp lọc nước phù hợp với máy pha chuyên nghiệp, không kết nối máy pha chuyên nghiệp với đường cấp nước mà chỉ dùng nước bình cấp, ống thải gấp khúc gây nghẹt, áp lực nước không đủ mà không có bơm tăng áp, nguồn điện không được nối với CB thích hợp dành riêng cho thiết bị…), hay việc bảo dưỡng, sửa chữa được thực hiện bởi những người không được ủy quyền, hoặc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Với những lỗi không thể gán cho tay nghề kém, nhưng do hao mòn tự nhiên trong suốt thời gian sử dụng thiết bị (đặc biệt gây nên do rỉ sét và hao mòn các phần tất yếu bị hao mòn như miếng đệm, đĩa nghiền cà phê, bộ lọc nước, các ron cao su bị lão hóa)
 • Hoạt động không hiệu quả do việc sử dụng các phụ tùng thay thế không được sản xuất bởi chính hãng. Chúng tôi sẽ từ chối bảo hành vĩnh viễn với các thiết bị đã bị tháo ráp, thay đổi linh kiện bởi những người không do chúng tôi ủy quyền.
 • Bị hư hỏng do bị phóng điện sét, ẩm mốc, nước dột, lửa, điện áp không thích hợp, nguồn điện không ổn định, các mối tiếp đất không tốt hoặc những nguyên nhân không phải do nhà sản xuất
 • Hư hỏng các linh kiện kèm theo: dây điện, phích cắm, nút bấm….

Lưu ý: Quý khách vui lòng lưu ý, việc cài đặt thực tế dành cho thiết bị (ví dụ nhiệt độ nước, độ mịn của cà phê sau khi xay) là khác nhau giữa các nơi sản phẩm được bán. Vì vậy chúng tôi sẽ không chấp nhận yêu cầu bồi thường nào liên quan đến việc điều chỉnh này.

Ngoài ra, không có bảo hành nào được áp dụng trong trường hợp sử dụng thiết bị không đúng cách, và/ hoặc vận hành ngoài phạm vi thông số cho phép bởi nhà sản xuất, bao gồm việc sử dụng quá tải. Việc sử dụng quá tải được định nghĩa là việc sử dụng máy một cách thường xuyên hơn mức bình thường, mức sử dụng trung bình, được thiết kế dành cho thiết bị.

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM BẢO HÀNH WEGA VIỆT NAM

Tại HÀ NỘI: số 202 Nguyễn Văn Tuyết, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội.

ĐT: 0931.069.878 – 0904.860.878 – 0906.215.878

Tại TPHCM: số 37b đường Ba Tháng Hai, P.11, Q.10, TPHCM.

ĐT: 84 (28) 35 264 108 – 0833.066.066 – 0936.102.878

WEGA VIỆT NAM CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN DÙNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Liên hệ


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/wega.vn/public_html/wp-content/themes/composer-child/functions.php on line 512

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/wega.vn/public_html/wp-content/themes/composer-child/functions.php on line 518
Liên hệ