Quy định và hình thức thanh toán - WEGA

Lưu ý:

Đây không phải trang website bán hàng trực tuyến. Giá niêm yết trên trang website chính thức của Wega Vietnam không bao gồm thuế GTGT. Sản phẩm có thể không còn trong kho tại thời điểm Quý khách quan tâm. Các thông số kỹ thuật hoặc thiết kế hay mã sản phẩm cũng có thể thay đổi từ phía nhà sản xuất mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn bán hàng để có thông tin cập nhật, giá tốt nhất hoặc các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Thanh toán trực tiếp

Quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp tại showroom Wega Vietnam khi mua hàng tại 2 địa chỉ:

Showroom Hồ Chí Minh: 37B đường 3/2, P11, Q10, HCM

Showroom Hà Nội: 202 Nguyễn Văn Tuyết, P Trung Liệt, Q Đống Đa – Hà Nội

Ngay sau khi hoạt động thanh toán của quý khách được hoàn tất, nhân viên kế toán sẽ gửi lại cho quý khách phiếu thu và hóa đơn tài chính (nếu có yêu cầu), sau đó nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn quý khách hình thức giao nhận hàng. Nếu khách mua tại Hà Nội, hóa đơn tài chính sẽ được gửi sau cho quý khách (nếu yêu cầu)

Trường hợp quý khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng, quý khách hàng được miễn phí cà thẻ.

Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách hàng vui lòng chuyển khoản trong trường hợp khách ở xa không tiện ghé showroom:

Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ BÁCH HỢP

Số tài khoản: 044 100 061 4968

Ngân hàng: Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh Kỳ Đồng

Điện thoại: 028 3526 4108

Lưu ý: Để đảm bảo tính chính xác của đơn hàng, ngay sau khi quý khách chuyển tiền xin vui lòng email bản scan giấy ủy nhiệm chi có dấu ngân hàng chuyển tiền để nhân viên kinh doanh làm căn cứ giữ hàng theo đúng thỏa thuận cho quý khách.

tại thời điểm Quý khách quan tâm. Các thông số kỹ thuật hoặc thiết kế hay mã sản phẩm cũng có thể thay đổi từ phía nhà sản xuất mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn bán hàng để có thông tin cập nhật, giá tốt nhất hoặc các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Liên hệ


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/wega.vn/public_html/wp-content/themes/composer-child/functions.php on line 512

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/wega.vn/public_html/wp-content/themes/composer-child/functions.php on line 518
Liên hệ