Máy Pha Cafe Trả Góp - Wega Vietnam

MUA MÁY PHA CAFE TRẢ GÓP – SỞ HỮU NGAY CHIẾC MÁY TRONG MƠ CỦA BẠN CHỈ CHƯA ĐẦY 30 PHÚT

Mở quán cafe pha máy đang là mô hình kinh doanh HOT thu hút nhiều đầu tư nhất hiện nay. Chính vì thế, nhằm hỗ trợ các chủ quán trong việc kinh doanh, WegaVietnam mang đến chính sách mua máy pha cafe trả góp với thủ tục cực đơn giản và nhận máy ngay trong 30 phút.

Ưu điểm của việc mua máy pha cafe trả góp

  • Có ngay sản phẩm mình muốn: Ưu điểm lớn nhất của hình thức mua trả góp chính là giúp khách hàng có ngay được sản phẩm mình mong muốn khi điều kiện tài chính còn hạn hẹp, chưa cho phép.
  • Khoản tiền chi trả ban đầu không lớn: Chỉ cần trả trước tối thiểu 20% giá trị sản phẩm. Với hình thức này, bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi tiết kiệm đủ số tiền hoặc phải đi vay mượn bạn bè phiền phức;
  • Vay tín chấp: Không cần thế chấp giấy tờ, tài sản;
  • Thủ tục vay tiền đơn giản, tiện lợi: Chỉ cần giấy tờ tùy thân hoặc thẻ tín dụng. Duyệt hồ sơ nhanh chóng;
  • Hình thức trả góp đa dạng: Wega Vietnam hỗ trợ hai hình thức là mua trả góp qua công ty tài chính ACS và trả góp qua thẻ tín dụng;
  • Thời gian trả nợ linh hoạt: 6 đến 12 tháng, phụ thuộc vào điều kiện tài chính;
  • Bảo mật: Không tiết lộ thông tin khách hàng;
  • Chia nhỏ khoản tiền góp hàng tháng, lãi suất thấp: mỗi tháng chỉ đóng một khoản tiền nhỏ với lãi suất rất thấp, uy tín và đáng tin cậy.

Tại TPHCM, nên mua máy pha cafe trả góp ở đâu uy tín, xét duyệt thành công 100%?

Hiện nay, Wega Vietnam là một trong những công ty hỗ trợ khách hàng mua máy pha cafe trả góp uy tín, đáng tin cậy nhất. Chúng tôi có hai hình thức trả góp qua thẻ tín dụng và qua công ty tài chính với tỉ lệ xét duyệt thành công 100%, nhận máy ngay chỉ sau 30 phút.

Bên cạnh đó, giấy tờ yêu cầu đơn giản, lãi suất thấp và thời gian trả góp linh hoạt giúp khách hàng có thể thoải mái mà không phải lo lắng việc thanh toán các khoản vay hàng tháng. Đặc biệt, Wega Vietnam hỗ trợ khoản vay lên đến 80% (quý khách chỉ cần trả trước 20%) đối với hình thức vay qua công ty tài chính.

Các hình thức mua máy pha cafe trả góp tại Wega

Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ trả góp máy pha cà phê theo 02 hình thức là trả góp bằng thẻ tín dụng (credit card) và trả góp tín chấp qua công ty tài chính (xem hình dưới)

máy pha cà phê trả góp, máy pha cafe trả góp
Hiện Wega có 02 hình thức trả góp: qua thẻ tín dụng và qua công ty tài chính ACS

Cần tư vấn chi tiết hơn về mua máy pha cafe trả góp?

Ghé thăm trực tiếp showroom Wega tại

  • TP.HCM: 37B Ba Tháng Hai, P.11, Q.10;
  • Hà Nội: 202 Nguyễn Văn Tuyết, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa;

Hoặc gọi số Hotline theo các khu vực sau để được tư vấn cụ thể:

Xem thêm: Các sản phẩm máy pha cafe espresso chuyên nghiệp cho quán

Liên hệ


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/wega.vn/public_html/wp-content/themes/composer-child/functions.php on line 512

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/wega.vn/public_html/wp-content/themes/composer-child/functions.php on line 518
Liên hệ