Giới Thiệu - WEGA

GIỚI THIỆU VỀ WEGA

Wega – Máy pha cafe espresso là niềm đam mê của chúng tôi

Cà phê espresso được tạo nên bới hàng trăm nốt hương vị khác nhau và mục tiêu của Wega là làm ra tách espresso ngon nhất đến tay người thưởng thức.

Từ năm 1985, Wega Macchine per Caffé là thương hiệu tiêu biểu đại diện cho ngành sản xuất máy pha cà phê espresso truyền thống nước Ý. Wega tập trung sản xuất các dòng máy chuyên nghiệp có thể làm ra tách cà phê espresso Ý đích thực như máy pha cà phê điện tử tự động, máy bán tự động và máy cơ.

Theo đuổi triết lý công nghệ tiên tiến giúp chúng tôi đạt được những tiêu chuẩn cao nhất hiện có trên thị trường.

Máy pha cafe espresso Wega là sự kết tinh từ quá trình làm việc chăm chỉ, năng lực chuyên môn cao và nghiên cứu thị trường liên tục. Nhờ vậy, sản phẩm của Wega không chỉ đảm bảo làm ra tách espresso hoàn hảo đích thực mà còn  luôn đáp ứng nhu cầu của các barista.

Sự tin cậy vượt trội mà những chiếc máy pha cafe espresso mang đến cho các barista giúp chúng tôi thúc đẩy văn hoá cà phê Ý khắp thế giới.

Liên hệ


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/wega.vn/public_html/wp-content/themes/composer-child/functions.php on line 512

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/wega.vn/public_html/wp-content/themes/composer-child/functions.php on line 518
Liên hệ