Bảo trì máy pha cafe espresso - Uy tín - Chất lượng | Wega Vietnam

Bảo trì máy pha cafe espresso là phần rất quan trọng để chiếc máy của bạn luôn hoạt động tốt, pha cà phê ngon.

Wega VN tự hào là đại diện – nhà phân phối chính thức máy pha cafe espresso Wega tại Việt Nam. Ngoài kinh doanh các sản phẩm máy pha cafe nhập khẩu chính hãng từ Ý và Tây Ban Nha, chúng tôi cũng cung cấp cho các khách hàng của mình các gói sửa chữa và bảo trì máy pha cafe một cách chuyên nghiệp nhất.
Tùy mức độ sử dụng máy pha cafe, Wega sẽ tư vấn khách hàng sử dụng gói bảo trì định kỳ hàng tuần, hàng tháng cho phù hợp. Sau khi kiểm tra toàn diện máy pha cà phê, kỹ thuật viên sẽ đề xuất các bộ phận, chi tiết của máy pha cafe đã bị hao mòn và cần được thay thế.
bảo trì máy pha cafe espresso
Dịch vụ bảo trì máy pha cafe espresso sẽ bao gồm cả việc hỗ trợ khách hàng vệ sinh, tẩy rửa máy bằng dung dịch/bột chuyên dụng chính hãng Wega. Ví dụ như tẩy canxi cho bình đun và hệ thống mạch nước bên trong máy pha cafe.
Wega VN cam kết cung cấp:
  • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu bởi chuyên gia chính hãng
  • Kho linh kiện phụ kiện chính hãng đầy đủ, có thể thay thế ngay khi cần sữa chữa
  • Nhận đặt linh kiện theo yêu cầu, vận chuyển bằng đường hàng không, rút ngắn thời gian chờ đợi
Ngoài bảo trì máy pha cafe Wega chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì với tất cả máy pha cafe thuộc các thương hiệu khác với giá hợp lý nhất. Liên hệ ngay để chúng tôi được tư vấn chu đáo.

Liên hệ


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/wega.vn/public_html/wp-content/themes/composer-child/functions.php on line 512

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/wega.vn/public_html/wp-content/themes/composer-child/functions.php on line 518
Liên hệ