Wega Pegaso EVD 1 GR

  70.000.000 đ

Máy pha cafe espresso chuyên nghiệp Wega Pegaso

  • Toàn bộ khung và vỏ máy làm bằng thép không gỉ phủ sơn đen tĩnh điện
  • Công nghệ E61
  • Công nghệ Pre-infusione
  • Bình đun 5l
  • Công suất 2900W
  • 1 vòi đánh sữa xoay 180 độ, 1 vòi nước nóng
  • Tích hợp bơm trong máy, định lượng chuẩn xác
  • Các bộ phận như group head, vòi steaming và vòi nước nóng đều làm từ thép không gỉ hạn chế hao mòn.
  • Nút bấm EVD có đèn nền. Hỗ trợ 1 phím vật lý pha cà phê
  • Phiên bản group-head cao cho không gian pha chế rộng hơn và giá đỡ ly phù hợp nhiều kích cỡ ly

Danh mục: Máy Pha Cafe Espresso 1 Group , Sản phẩm nổi bật ,

Máy pha cafe Wega Pegaso 1 Group – Công suất phục vụ lên đến 150 tách/ 1 giờ

Máy pha cafe Wega Pegaso 1 Group là dòng máy pha chuyên nghiệp dành cho các quán cafe có quy mô vừa và nhỏ. Ngoài phiên bản 1 group còn có bản Wega Pegaso 2 group thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng của nhiều quán cần phục vụ espresso chất lượng cao hiện nay.

Các tính năng nổi bật trên máy pha cafe Wega Pegaso 1 Group

Bên cạnh máy pha cafe Wega Pegaso 2 Group – được mệnh danh là “ngựa chiến Wega” – thì hãng còn sản phẩm máy pha cafe Wega Pegaso 1 Group có công suất 2900W với số tách phục vụ giờ cao điểm lên đến 150 tách/1 giờ (30cc) dành cho các quán nhỏ. Tuy là dòng máy 1Gr, nhưng Pegaso lại sở hữu các tính năng và ưu điểm như 2Gr – chỉ khác công suất phục vụ.

Sở hữu hai công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay

Công nghệ E61 và Pre-infusion là hai công nghệ đắt giá trong ngành máy pha cafe nói chung và hãng Wega nói riêng. Thông thường, để có máy sở hữu chúng đòi hỏi phải chi trả một khoản tiền tương đối lớn. Thế nhưng trên Pegaso đã được tích hợp E61 lẫn Pre-infusion với một mức giá “mềm” lý tưởng. Việc sở hữu bộ đôi công nghệ này biến Pegaso 1 group thành cỗ máy lý tưởng với hiệu suất phục vụ tối ưu.

Công nghệ E61 – đảm bảo nhiệt độ và áp suất luôn ổn định

wega pegaso 1 group

E61

Wega Pegaso có có cụm thép lớn và dày nối từ boiler tới group head thay vì chỉ là một ống dẫn nhỏ. Với E61, quá trình nước được bơm vào bánh cà phê sẽ được làm chậm tối đa. Mục đích của việc làm này chính là để bánh cà phê (cookie) có thời gian nở đều bên trong handle.

Đồng thời, nước sẽ được bơm vào một “bình đun”, tại đó – một lần nữa, nước sẽ được làm nóng tới nhiệt độ lý tưởng (88-92ºC) và chính lượng nước này mới là nước dùng để pha cà phê. Đây là phương pháp ổn định nhiệt và áp suất cơ học, tốn kém chi phí hơn nhiều nhưng hiệu quả tuyệt vời và không xảy ra lỗi; khác so với phương pháp tự động hoá bằng các sensor nhiệt rất dễ hư hỏng hoặc lỗi.

Công nghệ Pre-infusion – ủ cà phê trước khi chiết xuất

Trong quá trình pha chế, nếu muốn chiết xuất được toàn bộ hương vị cũng như tinh chất của cà phê ngoài các yếu tố như độ mịn, chất lượng bột thì điểu quan trọng là cần làm bột cà phê nở đều.

Để làm được điều đó, máy sẽ phun một lượng nước nóng cực kỳ nhỏ theo từng đợt, trong khoảng thời gian này, quá trình tăng áp cũng đồng thời diễn ra – so với các máy khác chúng sẽ bắt đầu ngay với áp suất 9 bar, và kết quả là bạn thường mắc lỗi chiết xuất.

Một số máy khác có pre-infusion nhưng là phương pháp điện tử tự động, 1 van sẽ tự ngắt đột ngột ngay khi bơm áp lực vừa phun nước mạnh một lượng nhỏ vào bột cà phê. Áp suất phun này vẫn là 9 bar và vẫn gây xáo trộn bột cà phê, bánh cà phê có chỗ khô – cướt, mềm – cứng khác nhau và vẫn ko chiết xuất hết tinh chất, hương vị tuyệt hảo của cà phê. Van này cũng rất dễ bị vô hiệu hoá, dễ hỏng và dễ bị bỏ qua.

Phiên bản Raised Group – Group-head cao tiện lợi

Ở phiên bản group-head cao, không gian pha chế cho barista sẽ thoáng rộng hơn. Đồng thời, giá đỡ ly đi kèm giúp tương thích nhiều kích cỡ ly, thuận tiện cho việc pha chế nhiều món uống như espresso hay latte mà không làm cà phê lúc chiết xuất bị văng ra ngoài.

Các đặc điểm nổi bật trên máy pha cafe Wega Pegaso 1 Group

  • Vỏ máy và khung máy cấu tạo từ thép không gỉ được phun sơn đen tĩnh điện.
  • Nút bấm EVD (có đèn nền) cảm giác bấm êm tay và nhận lệnh nhanh chóng.
  • Trang bị một nút vật lý pha cà phê tiện lợi phòng khi các nút EVD hư hỏng.
  • Chân máy bọc đệm cao su hạn chế ma sát và trầy xước mặt bàn.
  • Các bộ phận như group head, vòi steaming và vòi nước nóng đều làm từ thép không gỉ hạn chế hao mòn. Đặc biệt hơn, vòi steam xoay được 180º hỗ trợ tối đa việc đánh sữa. Dù đứng ở vị trí đâu hay thuận tay nào thì đều steaming dễ dàng.
  • Tích hợp bơm trong máy với định lượng mang tính chuẩn xác cao.
  • Tích hợp khay hâm ly tách bên trên kèm thanh chắn tránh rơi vỡ ly

Vì sao nên mua hàng tại Wega Việt Nam

Hiện nay, chúng tôi là đại diện – nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Wega tại Việt Nam. Quý khách khi mua hàng tại Wega VN hoàn toàn có thể yên tâm về hàng chính hãng Ý 100%, giá cả hợp lý, chính sách bảo hành lâu dài lên đến 18 tháng. Đồng thời đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên giàu kinh nghiệm luôn nhiệt tình giải quyết mọi vấn đề từ khách hàng.

Xem thêm sản phẩm tương tự: Máy pha cafe espresso Wega Lunna 1Gr tại đây.

Xem thêm pha espresso trên máy Wega Pegaso 2 group tại đây.

Liên hệ