MÁY PHA CÀ PHÊ CASADIO UNDICI A1 – CHIẾC MÁY LÝ TƯỞNG CHO NHỮNG STARTUP CHUẨN BỊ KHỞI NGHIỆP VỚI CÀ PHÊ
Máy pha cà phê Casadio Undici A1 là dòng máy chuyên nghiệp giá rẻ cho các quán cafe và mô hình coffee take away có lượng khách trung bình với công suất phục vụ 180 ly/1 ngày/30cc.
Với mức giá khá dễ chịu – chỉ hơn 40 triệu đồng – bạn đã sở hữu được chiếc máy pha espresso chuyên nghiệp với nhiều tính năng và thiết kế đẹp mắt đang được ưa chuộng hiện nay.
Các tính năng chính của máy pha cà phê Casadio Undici A1
Thiết kế nhỏ gọn
Ra đời sau Dieci A1, Undici A1 có nhiều cải tiến rõ rệt về phần thiết kế lẫn tính năng. Có thể thấy, vẻ ngoài của Casadio Undici A1 khác nhiều khi đứng cạnh “đàn anh” Dieci A1. Nhờ 2 đường cong bo góc ở mặt sau mà nhìn Undici A1 trông có nét thon gọn, mềm mại hơn hẳn.
Chất liệu cấu tạo của Casadio Undici A1 gồm cả nhựa ABS siêu bền và kim loại nhôm không gỉ khiến máy trông cứng cáp và sạch sẽ, vệ sinh lau chùi cũng dễ dàng hơn.
Nhìn chung về phần thiết kế, Casadio Undici A1 có vẻ ngoài nhỏ gọn, màu sắc nhã nhặn, dễ dàng đặt ở nhiều không gian pha chế khác nhau. Trong quán hay quầy cafe take away ngoài trời đều phù hợp.
Giao diện người dùng đơn giản
Máy pha cà phê Casadio Undici A1 có phần giao diện người dùng rất đơn giản và dễ sử dụng. Gồm 1 nút nguồn và 4 phím bấm pha cafe (ly đôi, ly đơn; nhiều nước, ít nước). Các nút bấm cho cảm giác êm ái khi nhấn, nhận lệnh nhanh chóng và không hề cộc cạch so với cái dòng máy của hãng khác.
Các chi tiết đươc gia công tỉ mỉ hơn
Điểm cộng khiến người dùng ưng ý khi pha chế trên Undici A1 là núm vặn khởi động vòi steaming và vòi nước nóng rất dễ dàng thao tác. Nhờ xoay được 360° nên việc lấy nước nóng và đánh sữa diễn ra “thuận tay” và nhanh chóng.
Các bộ phận như vòi steaming, vòi nước nóng và cả đầu group-head đều làm từ thép không gỉ, hạn chế hao mòn. Nếu để ý kỹ, sẽ thấy sự tỉ mỉ của đội ngũ thiết kế Casadio khi trang bị cho Undici A1 các miếng đệm cao su (màu đen) chống bỏng tay trên các bộ phận này.
Phần chân đế của Casadio Undici A1 bằng kim loại khá to. Điều này giúp máy có chân trụ chắc chắn, hạn chế ma sát trầy xước mặt bàn. Song song đó, bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh dưới gầm máy nhờ khoảng trống cao giữa máy với bàn.
Ngoài ra, phần khay nước thải của Casadio Undici A1 còn có phần ốp ngăn gián chuột cắn phá các bộ phận linh kiện bên trong máy. Phần ốp này làm bằng kim loại chắc chắn và tháo lắp dễ dàng.
Thêm một chi tiết tuy nhỏ nhưng cực hữu ích chính là Undici A1 còn đi kèm theo miếng lót nhựa trên khay hâm tách. Miếng lót này giúp hạn chế nước đọng trong ly tách nhỏ giọt xuống lòng máy gây hư hỏng. Nhưng dù có miếng lót nhựa này, bạn cũng nên lau khô ly tách trước khi úp lên khay hâm ly của máy nhé.
Chi phí sửa chữa board mạch máy pha cafe khi ngấm nước không hề rẻ đâu đấy.
Công suất cao cho hiệu suất tốt nhất
Casadio Undici A1 được trang bị bình đun bằng đồng thau dung tích khá lớn (5L) kèm các đường ống dây dẫn nối tới group-head to và chắc. Nhờ thế việc pha chế trên Undici A1 luôn diễn ra nhanh chóng, đặc biệt áp suất và nhiệt độ luôn đạt mức tối đa trên máy và tất nhiên chất lượng espresso thì không thể chê vào đâu được.
Bên cạnh bàn tay pha chế tài hoa của barista thì nhiệt độ và áp suất là hai yếu tố quan trọng để làm ra một ly espresso hoàn hảo.
Trải nghiệm chung khi dùng Casadio Undici A1
Tham khảo các ý kiến của nhiều người dùng khi đứng máy cùng Casadio Undici A1 thì đều nhận được câu trả lời họ cảm thấy hài lòng. Với số tiền bỏ ra ban đầu chỉ khoảng hơn 40 triệu nhưng thu về một em máy pha dòng chuyên nghiệp hẳn hoi, pha cafe vừa ngon mà máy lại còn bền bỉ và vận hành êm ái.
Đầu tư hẳn một em Casadio Undici A1 cho quán của bạn ngay bây giờ không phải là một ý kiến tồi đâu nhé.
Kết./.
Bên cạnh các nỗi lo lắng về địa điểm mặt bằng, nguồn cafe hạt khi đầu tư kinh doanh vào quán cafe thì máy móc trang thiết bị mà trong đó máy pha cà phê là sự băn khoăn lớn của những start-up. Chúng tôi hi vọng với những gì vừa chia sẻ sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa một chiếc máy phù hợp cho việc kinh doanh của mình.
Và chúng tôi chúc bạn luôn thành công trên con đường chinh phục hương vị cà phê.